xhata arsenal

CLB Arsenal đã chính thức ký hợp đồng với tiền vệ Granit Xhaka, trên các trang mạng xã hội như Twitter đã có nhiều fan đưa hình Xhaka mặc áo đấu Arsenal mùa giải mới nhất chụp hình ra mắt. Tuy nhiên điều này vẫn chưa được công khai. Theo các nguồn tin thì tiền vệ người Thụy Sĩ sẽ chuyển đến sân Emirates với mức giá khoảng 33 triệu bảng.

xhata arsenal

Xhata chụp hình với áo đấu mới nhất của Arsenal

Xhaka hiện tại đã có mặt ở London để tiến hành thực hiện kiểm tra y tế ở trung tâm huấn luyện của Arsenal. Dự kiến thương vụ sẽ được Pháo thủ và Borussia Monchengladbach công bố vào thứ Hai tuần tới.
Những hình ảnh Xhaka mặc áo đấu áo Arsenal màu đỏ sân nhà mới nhất, chụp ảnh và phỏng vấn độc quyền cho CLB. Đây là thủ tục nhằm giới thiệu tân binh của hầu hết các câu lạc bộ bóng đá ở Anh.

Mình xin giới thiệu sơ lược về anh chàng Xhaka này để các anh em nào chưa biết nhiều sẽ hiểu hơn đôi chút.

Granit Xhaka – tiền vệ mới của Arsenal

Tên: Granit Xhaka

Sinh ngày 27 tháng 9 năm 1992.

Quốc tịch: Thụy Sỹ.

Cao 185 cm, nặng 82 kg

Vị trí: Tiền vệ

CLB trước đó: Borussia Monchengladbach – đây là 1 CLB đang chơi tại Bundesliga.

Granit Xhaka chơi tốt ở nhiều vị trí trên hàng tiền vệ và được coi là cầu thủ hay nhất Thụy Sỹ vào thời điểm này. Xhaka là một cầu thủ thi đấu thiên về sức mạnh và có lẽ sẽ hòa nhập rất nhanh với môi trường Ngoại hạng Anh. Xhaka đã ghi 6 bàn cho Đội tuyển Thụy Sỹ và 12 bàn ở cấp độ CLB.

Đây là một cầu thủ chất lượng mà HLV Wenger đã theo đuổi khá lâu, anh hứa hẹn sẽ hỗ trợ rất tốt cho hàng công của Pháo thủ.

xhata arsenal

Xhata ra sân chụp hình và chuẩn bị kiểm tra y tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *