áo đấu mu đỏ ở Adidas Việt Nam

Áo đấu câu lạc bộ Manchester United mùa giải mới 2016 2017 sân nhà màu đỏ chưa được ra mắt nhưng mới đây tại các cửa hàng Adidas các nước Châu Á, trong đó nổi bật là Việt Nam và Trung Quốc đã được bán chính thức. Fan hâm mộ Quỷ đỏ khá bất ngờ khi bắt gặp những chiếc áo đấu của đội bóng mình yêu thích tại các shop đồ thể thao dù chưa được ra mắt.

áo đấu mu đỏ ở Adidas Việt Nam

Áo đấu MU đỏ 2017 chính thức được cho là không khác gì so với mẫu rò rỉ

Theo đó, không khác gì so với mẫu rò rỉ trước đó trên các trang mạng, áo mu năm nay được Adidas thiết kế với màu đỏ truyền thống của MU làm chủ đạo nhưng được thay đổi đôi chút trong kiểu dáng. Mặt trước áo đấu là 2 sắc thái khác nhau của màu đỏ: Đỏ tươi và đỏ đậm hơn.

Hình ảnh mới nhất áo MU đỏ

áo đấu mu đỏ ở Adidas Việt Nam

Áo đấu năm nay được thiết kế cổ tròn hiện đại với dòng chữ Newton Heath bên trong cổ áo, đó là tên câu lạc bộ tiền nhiệm của MU trước khi đổi thành Manchester United FC như hiện nay.

Tương tự những mẫu áo đấu mới của Adidas ở mùa giải 2016 2017 như áo Chelsea xanh, áo Real trắng, áo Juventus sọc trắng đen, áo AC Milan đỏ đen,…hay các mẫu áo đấu Euro 2016 như áo đội tuyển Tây Ban Nha, đội tuyển Bỉ, áo đấu đội tuyển Đức,…thì áo MU đỏ sân nhà năm nay có sự xuất hiện của 3 sọc đặc trưng nổi tiếng của hãng thể thao đến từ nước Đức nằm ở hai bên hông áo thay vì trên vai như những mùa giải trước đây.

áo đấu mu đỏ ở Adidas Việt Nam

Mặt sau lưng áo là màu đỏ tươi của Quỷ đỏ.

Áo MU sân nhà này được kết hợp với quần màu trắng và vớ MU đỏ để giới thiệu tới fan hâm mộ một bộ quần áo thi đấu sân nhà hoàn chỉnh của Manchester United mùa giải mới 2016 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *